Trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo

0
2790

Cỏ nhân tạo có thể được ứng dụng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Việc trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo cũng là một trong những ý tưởng độc đáo và thực sự hữu ích. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thơ mộng, bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Với thảm cỏ nhân tạo, bạn có thể mặc sức thể hiện các ý tưởng độc đáo, hữu dụng. Một trong những ý tưởng ấy, cần phải nhắc tới trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo. Tuy vậy, nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng nên sáng tạo chúng thế nào cho phù hợp. Vẻ đẹp của ngôi nhà, sự tiện lợi, đáng yêu của ngôi nhà hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo đẹp mắt

Nguyên liệu cần có:

  • Thảm cỏ trang trí
  • Thước dây
  • Kéo
  • Keo dán thảm
  • Vật dụng để trưng bày theo sở thích, nhu cầu sử dụng

Thực hiện:

1/ Trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo – Trang trí tường

Dùng thước dây đo diện tích tường thực cần trang trí, cắt thảm cỏ nhân tạo thành những diện tích phù hợp với diện tích tường, dùng keo dán thảm để dán thảm vào vị trí tường tương ứng. Chú ý dán thảm cần kéo căng thảm để thảm bám chặt vào tường và khó bỏ xô, trùng, bong đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

2/ Trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo – Làm thảm trải nền

Tương tự, công đoạn này cũng rất đơn giản. Bạn cũng đo diện tích sàn cần trải thảm cỏ nhân tạo. Cắt lấy diện tích thảm cỏ cần thiết, vừa vặn để trải nền nhà. Vệ sinh nền nhà sạch sẽ, khô ráo rồi trải thảm cỏ này xuống nền, kéo phẳng không để trùng thảm, sau đó cố định các vị trí đầu và cạnh thảm để thảm không bị xô.

3/ Trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo – Trang trí sân vườn

Hãy lựa chọn vị trí cần trang trí để làm nổi bật vẻ lãng mạn, tươi sáng, thanh bình của khu vườn bằng thảm cỏ nhân tạo. Bạn có thể cắt thảm thành nhiều diện tích to, nhỏ khác nhau sao cho chúng vừa vặn với các vị trí mà bạn cần trang trí. Đặc biệt để tăng thêm sự xanh mát cho khu vườn, sự sạch sẽ cho lối đi, bạn cũng có thể cắt thảm cỏ này và trải xuống. Nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại rất tiện dụng, dễ vệ sinh nếu bẩn vì thảm có thể cuộn lại được.

Thảm cỏ nhân tạo đẹp

Trên đây là ý tưởng và cách trang trí mô hình nhà cửa bằng thảm cỏ nhân tạo, hi vọng nó thực sự ý nghĩa và giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo, hữu dụng từ thảm cỏ nhân tạo vào cuộc sống.  Trang trí nhà sử dụng cỏ nhân tạo sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên tươi đẹp, thân thiện, lãng mạn hơn, độc đáo hơn. Tuy nhiên khi mua thảm nhân tạo, bạn nên chú ý chọn mua những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, từ các địa chỉ tin cậy để chất lượng sản phẩm được tốt nhất và giá cả phù hợp.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here