Khéo tay hay làm cùng với thiệp handmade

0
1893

Khuy cúc trang trí hiện nay là một sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng mua được tại các cửa hàng. Bản thân nó cũng rất đẹp nhưng chỉ cần bạn chịu khó bỏ chút thời gian cùng sự sáng tạo của mình thì chắc chắn sẽ tạo ra những chiếc thiệp vô cùng đẹp mắt mà không hề đụng hàng. Khi mà hiện nay văn hóa tự làm thiệp đang dần mất dần thì đây chắc chắn là bất ngờ nho nhỏ làm cho người được nhận hết sức cảm động.

Những chiếc khuy đẹp mắt

Nguyên liệu chuẩn bị:

  • Những chiếc khuy nhiều màu sắc
  • Những tấm bìa để làm thiệp
  • Bút vẽ màu
  • Keo dính các loại

Bạn hãy thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây:

+ Bước 1: Cắt tấm bìa thành hình dạng thiệp mà bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể dựa theo sự sáng tạo của chính bản thân mình về một chiếc thiệp mà bạn mong muốn. Có thể cắt hình trái tim rồi gập lại hoặc cắt hình chữ nhật giống như hình ảnh mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Những tấm thiệp xinh xắn dần được hoàn thiện

+ Bước 2: Sau khi đã có được hình dạng bên ngoài cố định của chiếc thiệp thì bạn bắt đầu công đoạn trang trí. Hãy dùng sự sáng tạo của mình vẽ ra bất cứ hình dạng nào mà bạn mong muốn. Chẳng hạn như: cái cây, hình trái tim, hình một nhân vật hoạt hình nào đó… Nói chung bất cứ cái gì đó dễ thương hoặc một cái gì đó gắn bó kỉ niệm giữa bạn và người được nhận.

+ Bước 3: Dùng những chiếc khuy trang trí nhiều màu sắc đính lên những hình vẽ mà bạn đã vẽ trước đó. Cố định bằng keo dáng để chiếc khuy không bị rớt ra. Chú ý xếp những chiếc khuy có màu sắc xen kẽ hài hòa để tấm thiệp của bạn không bị quá đơn điệu. Tùy theo sở thích của bạn mà bạn có thể sáng tạo để chiếc thiệp thêm sinh động và bắt mắt.

+ Bước 4: Đợi keo khô là bạn đã hoàn thành xong tác phẩm của mình.

Làm những chiếc thiệp

Chú ý không nên trang trí quá nhiều họa tiết sẽ làm cho tấm thiệp trông rườm rà lại không bắt mắt.

Với sự sáng tạo của mình bạn hoàn toàn có thể làm được những chiếc thiệp độc đáo không hề đụng hàng. Chắc chắn bằng những bước đơn giản mà chúng tôi nêu dưới đây bạn sẽ tạo cho mình được những sản phẩm hết sức đẹp mắt mà lại không kém phần sinh động.

Chắc hẳn với những bước mà chúng tôi hướng dẫn với những chiếc khuy cúc trang trí bạn sẽ tự làm ra được những chiếc thiệp thật bắt mắt. Người nhận sẽ cảm thấy vô cùng cảm động trước món quà độc đáo mà bạn bỏ công sức ra để làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here