Cách làm đồ trang trí nhà bằng dây thừng và keo nến

0
3019

Bạn là fan của những món đồ lấp lánh, chắc chắn bạn muốn trang trí ngôi nhà mình trở lên lung linh hơn. Vậy thì tại sao bạn lại không thử tự tay làm ngay một đồ vật trang trí cực cool cho góc của mình. Lamdohandmade.vn sẽ hướng dẫn bạn một vài tips cực hay để tạo nên items lấp lánh ánh sao. Cùng thử ngay thôi nhé!

Để bắt đầu làm chúng ta cần chuẩn bị một vài nguyên liệu sau đây

  • Keo sữa
  • Dây thừng handmade
  • Sơn phun màu trắng và xanh
  • Bìa giấy
  • Hạt kim tuyến lấp lánh màu bạc
  • Kéo, băng dính

Bước 1: Bạn dùng một tờ giấy to để cuốn lại thành hình chóp nhọn. Rồi lấy băng dính dán cố định lại nhé. Dùng kéo để cắt cho bằng phẳng miệng của hình chóp.

Bước 2: Sau đó dùng nilon bọc thức ăn để bọc hình chóp đó lại cho kín hết. Bắt đầu đổ keo sữa ra đĩa nhựa, từ từ cho dây thừng handmade vào đĩa keo cho ngấm đều.

Bước 3: Khi dây thừng handmade đã ngấm keo sữa, bạn bắt đầu cuốn quanh chóp. Bạn cuốn các vòng đan vào nhau.

Bước 4: Đợi một thời gian cho keo khô, bạn dùng sơn phun màu lên cây trang trí. Tiếp tục đợi để cho sơn khô. Nhẹ nhàng bỏ khung dây ra khỏi chiếc chóp.

Bước 5: Trang trí cho hình chóp. Bạn vẽ một ngôi sao ra giấy cứng rồi phết keo lên đó. Rắc một chút kim tuyến óng ánh lên bề mặt ngôi sao cho dính rồi đợi khô và dán lên đỉnh chóp.

Dưới đây là một vài ý tưởng để trang trí góc nhỏ của ngôi nhà chúng ta. Ngoài những cách mà chúng mình vừa hướng dẫn, các bạn có thể làm thêm rất nhiều kiểu khác nữa nhé. Ví dụ đính thêm một ít hạt ngọc, hoặc dây ruy băng lấp lánh…. Chúc các bạn thành công nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here