Cách làm giỏ đựng đồ sáng tạo từ súng bắn keo

0
4410

Nhìn những chiếc giỏ nhựa dưới đây chắc hẳn khó có thể tin chúng được làm từ keo nến và súng bắn keo. Nhưng thực tế từ chiếc súng bắn keo cùng một ít keo nến, chúng ta hoàn toàn có thể làm được những chiếc giỏ cực sáng tạo và thú vị. Cùng chúng mình bắt tay vào làm nhé các bạn! 

Chúng ta cần chuẩn bị một vài nguyên liệu sau nhé:

  • Súng bắn keo
  • Keo nến
  • Bát
  • Hộp sắt
  • Hạt trang trí
  • Màu nhũ hoặc sơn móng tay
  • Kéo

Bước 1: Bạn úp bát xuống và bắt đầu dùng súng bắn keo nhả keo từ từ. Bạn nhả keo giống như nan hoa xe đạp. Sau đó tiếp tục nhả theo hình vòng tròn bao quanh. Cứ nhả keo tiếp theo các đường vòng cung, rồi vòng tròn khép kín.

Bước 2: Bạn đợi một lúc cho keo khô rồi tháo ra khỏi chiếc bát.

Bước 3: Làm tương tự với chiếc hộp sắt để tạo thành chiếc giỏ hình trụ. Bạn cũng dùng súng bắn keo để nhả keo  từ từ ở đáy lên trên. Sau khi đợi khô, bạn tháo ra khỏi chiếc hộp sắt đó.

Bước 4: Làm đáy cho chiếc giỏ hình trụ. Bạn vẽ một hình tròn trên giấy dựa theo đường kính của chiếc hộp sắt vừa dùng. Dùng súng bắn keo nhả keo theo đường tròn vừa vẽ và nhả keo các đường đan chéo nhau.

Bước 5: Gắn phần đáy của giỏ vào thân giỏ bằng keo nến. Sau đó dùng kéo cắt các phần thừa ra của chiếc giỏ. Trang trí chiếc giỏ bằng các hạt nhựa lấp lánh. Bạn có thể trang trí hình tùy thích hoặc sơn màu cho chiếc giỏ. Gắn các hạt nhựa lên miệng giỏ bằng keo nến.

Chỉ với những nguyên liệu đơn giản cùng cách làm dễ như ăn bánh, bạn đã làm hoàn thiện được những chiếc giỏ cực xinh như này rồi. Tự mình làm và sáng tạo những đồ đạc handmade trong ngôi nhà mình trở nên lung linh hơn. Các bạn hãy thử xem nhé. Chúc các bạn thành công!

Link video để các bạn tham khảo nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here