5 ý tưởng DIY từ súng bắn keo cực dễ làm

0
6393

Những ý tưởng DIY sáng tạo từ súng bắn keo cùng một số nguyên liệu vô cùng đơn giản là bạn có thể thực hiện được một dự án nhỏ nhỏ cuối tuần rồi đó. Chúng mình sẽ có thêm những items vô cùng xinh xắn mà không hề khó làm. Nào cùng bắt tay vào làm ngay thôi!

Chúng ta cần chuẩn bị một số các nguyên liệu sau

  • Súng bắn keo
  • Keo nến
  • Màu dạ
  • Giấy lót bánh quy
  • Băng đô trơn
  • Hạt ngọc nhựa
  • Cục bông nhiều màu

Bước 1: Làm băng đô tai mèo đáng yêu

Bạn vẽ phác hình tai mèo ra giấy lót rồi dùng súng bắn keo nhả keo nến theo đường đã vẽ. Sau đó đợi nguội dần bạn sẽ được 2 tai mèo như hình.

 

Bạn gắn các hạt ngọc nhựa vào 2 tai, rồi gắn 2 tai cố định lên chiếc băng đô trơn đã chuẩn bị. Bạn gắn bằng keo cả mặt trước và mặt sau sao cho khéo.

Đó vậy là xong chiếc bờm siêu xinh nhé!

Bước 2: Làm ốp điện thoại cá tính

Bạn bọc kỹ càng chiếc điện thoại của mình bằng giấy lót nhé. Sau đó đặt lên một tờ giấy lót khác, rồi bắt đầu nhả keo quanh đường viền. Bạn tránh các lỗ cắm sạc, tai nghe, các nút bấm tăng giảm âm thanh, nút nguồn.

Tiếp tục nhả keo theo các đường zíc zắc, tránh camera nhé. Hết mỗi đường zíc zắc là một đường ngang. Đợi keo nến khô mới bỏ ra.

Chúng ta được một chiếc case điện thoại quá cool phải không nào?

Bước 3: Làm bức tranh chữ trang trí ngôi nhà 

Đầu tiên bạn vẽ phác những câu nói truyền cảm hứng hoặc bất cứ thứ gì theo kiểu cách mà bạn muốn ra giấy lót. Dùng súng bắn keo nhả keo theo những gì bạn vẽ ra và đợi khô.

Bạn cần một bình xịt và ít màu để xịt lên phần keo đã khô. Xịt xong bạn đợi màu khô rồi bóc phần keo nến đó ra.

Xong, bạn cho bức tranh vào khung là chúng ta đã có một tác phẩm siêu chất rồi.

Bước 4: Làm phụ kiện, vòng cổ độc đáo

Bạn cần chuẩn bị một vài hình tự vẽ mà bạn muốn. Sau đó dùng súng bắn keo lên các hình đó.

 

Trong khi chờ keo khô bạn cắm những móc nhỏ vào các hình. Đợi khô hẳn thì xỏ dây vào thôi.

  

Bước 5: Làm đế lót cốc tiện ích

Bạn cắt một miếng giấy tròn vừa đủ. Bắt đầu dán từng cục bông theo hình tròn bằng súng bắn keo nhé. Bạn gắn từ trong ra ngoài đến khi lấp kín hình tròn.

Chỉ đơn giản vậy thôi là chúng ta có thể tạo ra chiếc đế lót cốc đầy màu sắc này rồi.

Ngoài ra có một cách đơn giản hơn rất nhiều để làm chiếc lót cốc. Đó là bạn nhả keo bằng súng bắn keo lên giấy lót theo hình tròn như hình dưới đây. Rồi đợi cho keo khô là chúng ta đã được 2 kiểu đế lót cốc.

Thật đơn giản phải không nào? Chúng ta đã có 5 món đồ cực hữu ích cho mùa hè này đó là chiếc băng đô tai mèo, chiếc ốp điện thoại, những món phụ kiện không thể thiếu, bức tranh treo tường đầy sáng tạo cùng với 3 chiếc lót cốc độc đáo. Hãy làm cho kỳ nghỉ của bạn trở nên thú vị với những ý tưởng hay ho này nhé! Chúc các bạn thành công!

Link video tham khảo thêm

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here