Cách làm quả cầu trang trí bằng tăm tre

0
2776

Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản bạn đã có thể làm được quả cầu 3D Starburst cực cool. Giúp bạn trang trí cho bức tường đang còn đơn điệu của ngôi nhà hoặc trang trí kệ sách. Nào chúng ta hãy cùng nhau làm những quả cầu trang trí độc đáo và thú vị này thôi! 

Chúng ta cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau đây:

  • Tăm tre handmade
  • Xốp
  • Keo nến
  • Bìa giấy
  • Dây thép
  • Sơn phun hoặc nhũ ánh

Bước 1: Bạn dùng xốp hình cầu hoặc bạn hoàn toàn có thể miếng xốp thành hình cầu nhé. Sau đó bạn cắt đôi xốp hình cầu ra.

Bước 2: Lần lượt cắm các que tăm tre handmade vào miếng xốp hình cầu. Trước khi cắm, bạn nên chấm một ít keo nến vào đầu que tăm để keo dính vào xốp cố định các que. Các que tăm handmade bạn nên vót nhọn đầu để dễ dàng đâm vào miếng xốp.

Bạn cắm các que tăm sát nhau thành các hàng cho đến lúc kín hết quả cầu xốp.

Bước 3: Bạn dùng miếng bìa để cắt hình tròn sao cho hình tròn có kích thước vừa với hình cầu xốp bên trên. Xiên 2 lỗ để đưa dây thép qua và cố định lại.

Bước 4: Dùng keo nến dính lên phần bìa tròn và gắn vào phần xốp cầu cho chắc chắn.

Bước 5: Trang trí hoàn thiện cho quả cầu 3D Starburst

Bạn có thể dùng bình sơn để phun vào quả cầu hoặc dùng nhũ óng ánh màu vàng, màu bạc để rắc lên để tạo thêm phần lung linh hơn cho chúng.

Ngoài ra bạn có thể biến tấu vô vàn kiểu trang trí từ cách trên giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo. lạ mắt hơn.

Từ những nguyên liệu đơn giản cùng sự sáng tạo và khéo léo của bạn, chúng ta đã hoàn thành xong quả cầu 3D Starburst trang trí rất đẹp và lạ. Chúc các bạn thành công nhé!

Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here