Ý tưởng làm khung ảnh bằng que kem gỗ tuyệt đẹp

0
4580

Mùa hè đến rồi, chắc hẳn bạn đang cần F5 cho căn phòng của mình thật tươi mới. Có lẽ, bạn sẽ cần đến những chiếc khung ảnh lưu giữ những bức ảnh kỉ niệm của chúng mình. Hãy tự tay làm những sản phẩm sáng tạo từ những que kem gỗ đơn giản nhé! Cùng bắt đầu nào các bạn ơi!

Một số nguyên liệu cần chuẩn bị trước nha

  • Que kem gỗ handmade màu sắc
  • Súng bắn keo
  • Keo nến
  • Bút dạ
  • Giấy xốp mút
  • Kéo

Bước 1: Dùng 2 que kem gỗ loại có kích thước 2 x 13.5 cm đặt lên miếng giấy xốp mút. Rồi dùng bút dạ để vạch theo đường que gỗ. Vẽ phác vào tờ giấy xốp.

Sau đó dùng kéo cắt theo đường đã vẽ sẵn. Bắt đầu dán các que kem gỗ vào miếng xốp.

Bước 2: Dán que kem gỗ loại 2cm vào miếng giấy xốp. Sau đó dùng tiếp một que kem gỗ màu vàng để dán thẳng đứng vào giữa. Dán tiếp một que kem gỗ đặt nằm để que vàng đứng được. Bạn gắn keo vào giữa các mối nối nhé.

Dán 2 que kem gỗ thẳng đứng sao cho 2 que kem đó cân xứng với bức ảnh và với chân.

Bước 3: Tiếp theo bạn dùng 2 que kem gỗ cùng loại để dán thằng đứng vào mặt sau của 2 que gỗ vừa dán ở bước 2 nhé.

Bạn dán 2 que kem gỗ màu vàng ngang, một que ở chân đế và một que ở trên nhé. Cuối cùng hoàn thiện bằng việc đính một số hạt ngọc vào khung nhé.  Xong bạn chỉ cần đưa ảnh vào khung nữa thôi!

Bước 4: Một hướng dẫn tương tự khác để làm một chiếc khung ảnh nữa. Bạn làm chân đế như bước 1. Dùng miếng xốp rồi dán que kem gỗ lên trên đó. Xếp các que kem gỗ theo đường đi lên. Hai que bên ngoài màu xanh dương và 5 que màu xanh lá cây đi lên.

Bạn dùng súng bắn keo dán 4 que kem gỗ màu vàng loại 1 x 11.5 cm tạo thành hình vuông để cố định các que kem to màu xanh nhé. Sau đó dán chúng vào với chân đế bằng keo nến. Cuối cùng bạn đưa ảnh vào khung để trưng bày.

Chỉ với một số bước cơ bản và một chút ít thời gian nho nhỏ thôi là bạn đã có thể sáng tạo ra những chiếc khung gỗ để ảnh đơn giản nhưng vẫn độc đáo mang dấu ấn riêng của mình. Ngoài ra còn rất nhiều kiểu khung ảnh và màu sắc khác nữa đang chờ đón bạn. Hãy cùng khám phá ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

Link video để các bạn tham khảo

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here