Cách làm đồ chơi động vật đơn giản bằng que kem gỗ

0
8332

Từ các ý tưởng làm đồ handmade sáng tạo, bằng những que kem gỗ đơn giản chúng ta có thể làm được một bộ đồ chơi các con vật cho bé. Cùng vui chơi, cùng vẽ, cùng làm với bé để kích thích sự sáng tạo của bé. Điều đó rất vui và thú vị đúng không nào? Thỏa sức sáng tạo trong không gian đầy màu sắc. Nào chúng ta cùng bắt đầu thôi!

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • Que kem gỗ nhiều màu
  • Kẹp gỗ
  • Mắt nhựa
  • Giấy màu
  • Súng bắn keo
  • Keo nến
  • Kéo

Bước 1: Làm con chuồn chuồn 

Bạn dùng 2 que kem gỗ màu vàng để làm cánh chuồn chuồn, dùng 1 que kem gỗ màu xanh da trời làm thân và 1 đoạn que gỗ vàng nhỏ để làm đầu. Bạn lấy súng bắn keo để dính các bộ phận lại với nhau. Tiếp tục dùng keo nến gắn mắt cho chú chuồn chuồn đáng yêu này.

Bước 2: Làm con bọ dừa 

Bạn sử dụng 3 kem gỗ dài ( 1 đen, 2 đỏ) và 2 que ngắn hơn một chút ( 1 đỏ, 1 đen) xếp vào với nhau. Dùng 1 que gỗ màu đen để dán cố định chúng vào. Sau đó dán râu của bọ dừa.

Bạn tiếp tục dán mắt và dùng bút dạ đen để vẽ các chấm bi trên thân chúng ta được chú bọ dừa ngộ nghĩnh.

 

Bước 3: Làm con bướm 

Bạn dùng 2 que kem gỗ màu da cam đan chéo nhau làm cánh bướm rồi dán lên kẹp gỗ đã chuẩn bị bằng keo nến. Tiếp theo trang trí cho cánh bướm bằng hạt cườm óng ánh các màu và dán mắt.

Bước 4: Làm con khủng long 

Bạn dùng 3 que kem gỗ màu xanh lá cây để tạo thành hình tam giác đều. Bạn cắt giấy màu xanh lá để dán vào hình tam giác bằng keo nến nhé. Sau đó dùng giấy màu đỏ cắt thành hình răng cưa gắn lên một cạnh của tam giác.

Sau đó dùng 2 đoạn que gỗ làm chân, gắn đuôi và dán mắt cho chú khủng long dễ thương.

Bước 5: Làm con kỳ lân

Bạn lấy 3 que kem không màu dán chúng vào với nhau rồi dán giấy màu trắng vào. Tiếp theo trang trí bờm bằng giấy màu hồng, tai trắng và sừng màu vàng cho chú kỳ lân. Cuối cùng dán mắt.

Bước 6: Làm cá heo đại dương 

Bạn dùng 3 que kem gỗ màu xanh dương xếp vào và dán cố định bằng 2 đoạn que gỗ. Sau đó cắt vây, đuôi cá bằng giấy rồi dán vào. Dán mắt và vẽ miệng cho chú cá heo.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm cách làm cá mập nữa nhé!

Vậy là các bạn đã hoàn thành một bộ đồ chơi gồm rất nhiều con vật dễ thương cho em bé của mình. Vừa đơn giản nhưng vẫn rất cute lạc lối phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé!

Link video để các bạn tham khảo

By: kheotay.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here