Hướng dẫn cách làm cây thông Noel cực đơn giản

0
2181

Vậy các bạn đã có khi nào tự mình làm cây thông Noel để trang trí cho ngôi nhà của mình trong mùa giáng sinh chưa? Mùa giáng sinh sẽ trở nên thật ý nghĩa khi các bạn làm một cây thông handmade để làm quà tặng cho người thân hoặc trang trí cho ngôi nhà của mình đấy. Các bạn hãy tham khảo cách làm cây thông Noel handmade từ vật liệu giấy bìa cứng nhé.

Nguyên liệu:

  • 1 – 2 chóp mũ tam giác bằng bìa cứng
  • Giấy bìa màu khác nhau
  • Kéo
  • Súng bắn keo nến cao cấp

Các bước thực hiện:

Bước 1:Trên mỗi tấm giấy bìa màu khác nhau thì các bạn có thể vẽ thêm lên một vài họa tiết nhỏ để màu sắc sặc sỡ hơn.

Sau khi vẽ xong thì các bạn hãy dùng kéo cắt các tấm bìa màu ấy thành nhiều hình vảy cá nhỏ.

Bước 2:Sau khi cắt thành hình vảy cá trên tấm bìa lớn thì các bạn cắt rời từng miếng vảy cá riêng biệt ra thành nhiều màu sắc khác nhau.

Bước 3:Lúc này các bạn dùng thân bút chì để uốn cong bề ngang của miếng giấy hình vảy cá đã được cắt rời ở bước 2.

Bước 4:Các bạn sẽ sử dụng đến chóp mũ tam giác bằng bìa cứng và bắt đầu dùng súng bắn keo nến cao cấp để dán từng vảy cá xung quanh chóp bìa sao cho cân đối.

Bước 5:Các bạn  nhớ dán thẳng hàng và bắt đầu từ dưới lên trên thật đều nhau.

Bước 6:Khi các bạn đã dán xong 1 tầng thì các bạn sẽ dán theo kiểu so le ở các hàng tiếp theo. Và dán dần dần như thế cho đến chóp mũ là xong.

Cứ theo 6 bước trên là các bạn đã hoàn thành được 1 cây thông Noel. Các bạn có thể làm cây thông Noel cao hay thấp là tùy thuộc vào mình thôi, muốn làm cây thông cao thì bạn chỉ việc chuẩn bị mũ chóp hình nón cao là được rồi.

Như vậy là các bạn đã có một cây thông Noel với nhiều màu sắc sặc sỡ trong ngày giáng sinh rồi nhé.

Mùa giáng sinh đã sắp đến gần và việc chuẩn bị một cây thông Noel trong nhà là một việc làm không bao giờ thừa. Và mùa giáng sinh lại càng ý nghĩa hơn nếu các bạn biết tự mình làm ra một cây thông Noel độc, lạ với nhiều màu sắc khác nhau để trang trí hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Hy vọng với bài viết này, chúng tôi đã có thể giúp bạn tự tay làm nên một cây thông Noel thật đẹp, thật ý nghĩa với 6 bước thực hiện thật đơn giản. Các bạn có thể tự thử sức mình để làm nên một sản phẩm handmade mang lại nhiều điều bất ngờ cho mọi người thân yêu.

Chúc các bạn thành công và có một mùa giáng sinh thật ấm áp, hạnh phúc và ý nghĩa bên gia đình và người thân của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here